อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

100 คู่ จูงมือข้ามสะพานแห่งความรักจดทะเบียนสมรส

วันที่ 14 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.อุบลราชธานี คู่รักทั้งวัยรุ่นและวัยสูงอายุต่างจูงมือกันมาจดทะเบียนสมรสกันเนื่องในวันแห่งความรักอย่างคึกคักที่ทาง อำเภอเมืองอุบลราชธานี ได้จัดเตรียมไว้จำนวน 2 จุด คือ ที่ว่าการอำเภอเมืองอุบลราชธานี และที่บิ๊กซีอุบลราชธานี ซึ่งจัดเตรียมฉากเป็นสะพานแห่งความรักสื่อถึงความเป็นไทย เพื่อรองรับคู่รักที่มีจำนวนกว่า 100 คู่ โดยแต่ละคู่ต่างถือช่อดอกไม้สีสันสดใส บางคู่ก็สวมเสื้อคู่สีแดง เข้ามานั่งรอเต็มที่ว่าการอำเภอเมืองอุบลราชธานีเพื่อจดทะเบียนสมรสทำให้บรรยากาศอบอวนไปด้วยความรัก

นายปัญญา เศวตธรรม นายอำเภอเมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า สำหรับวันนี้ทางอำเภอเมืองอุบลราชธานี ได้ทำพิธีจดทะเบียนสมรสขึ้นเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรักและพิธีนี้ก็จะทำทั้งเดือนให้เป็นเดือนแห่งความรัก และสิ่งที่ทำขึ้นมาจำลองภาพสถานที่เป็นสะพานแห่งความรักนี้ขึ้นมาเพื่อสื่อถึงความเป็นไทย ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้มาจดทะเบียนสมรสเนื่องจากว่าวันนี้คู่รักคู่ชีวิตคู่สร้างคู่สมที่จะสร้างอนาคตให้มีความมั่นคงในเรื่องของครอบครัว เป็นการผูกพันที่ดีของกันและกัน และนอกจากการจดทะเบียนสมรสแล้วทางอำเภอยังได้มองของชำร่วยให้เป็นช่อดอกไม้ ซึ่งเริ่มพิธีตั้งแต่ 07.30 น. ถึง 17.00 น. ซึ่งคาดว่าทั้ง 2 แห่ง ทั้งที่ว่าการอำเภอเมืองอุบลราชธานี และ บิ๊กซีอุบลราชธานี คาดว่าวันนี้จะมีคนมาจดทะเบียนกันไม่ต่ำกว่า 100 คู่.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม