อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

ชาวอุบลฯชวนครอบครัวหลบร้อนที่ “พัทยาน้อย”

วันที่ 17 มี.ค. ชาวจ.อุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงต่างพาครอบครัวหลบสภาพอากาศที่ร้อนจัด เดินทางไปยัง หาดพัทยาน้อย ต.คันไร่ อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี เป็นอ่างเก็บน้ำเขื่อนสิรินธร อยู่ห่างจากตัวอำเภอวารินชำราบประมาณ 62 กิโลเมตร บริเวณหาดจะมีแพของชาวบ้านที่มาเปิดร้านจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารเรียงรายเป็นจำนวนมากไว้คอยบริการให้แก่ลูกค้า โดยอาหารที่ขึ้นชื่อก็จะเป็น กุ้งเต้น ไก่อบ ส้มตำ และอาหารพื้นบ้าน

ทั้งนี้หาดพัทยาน้อยเมื่อน้ำลดระดับจะเห็นหาดทรายสีขาวสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆในโลกโซเชียล ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ชอบเล่นน้ำก็สามารถลงเล่นได้อย่างสบายใจเนื่องจากระดับน้ำไม่ลึกมาก ในส่วนของพัทยาน้อยก็ยังมีบริการ ห่วงยาง เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท ไว้คอยบริการอีกด้วย พัทยาน้อยจึงกลายมาเป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจที่เพียบพร้อมด้วยบริการอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวในทุกด้านอีกด้วย

สำหรับหาดพัทยาน้อยนั้นส่วนมากชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงจะนิยมไปเที่ยวตอนสายๆ ประมาณ 10.00 น.  เพราะบรรยากาศจะสวยงามมาก และในช่วงเย็นๆเวลา 17.00 น. จะได้ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกในยามเย็นแสงสีส้มสะท้อนกับน้ำของพัทยาน้อยสวยงามเป็นอย่างมาก.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม