อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

พี่สาวสุดทน! น้องชาย-สะใภ้ขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้ถืออีโต้ฟันพี่สาวถูกสวนกลับ ดับ 1 เจ็บ 1

พี่สาวกลับมาจากกรุงเทพฯ พบของในบ้านหายไปหลายชิ้น เหตุจากน้องชายและน้องสะใภ้ขโมยไปขายซื้อเหล้า แถมยังมาขอเงินซื้ออีก จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาท น้องสะใภ้จะใช้มีดอีโต้มาทำร้าย ตนเองสวนกลับแย่งมาสับใส่น้องชายน้องสะใภ้ถึงกับเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วิโรจน์ แขนอก สารวัตร (สอบสวน) สภ.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายคนในบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 8 บ้านโนนจานใหม่ ต.ท่าไห อ.เขื่องใน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจีตัมเกาะประจำจุดอำเภอเขื่องใน ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนมุงดูอยู่บริเวณหน้าบ้านเมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบนางมาลัย ชูเนตร อายุ 44 ปีซึ่งเป็นน้องสะใภ้เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวนอนหายใจรวยรินอยู่บริเวณห้องโถงกลางบ้านในสภาพเลือดท่วมตัวและไหลนองเต็มพื้นอาการสาหัส และพบนายอภัย เครือสิงห์ อายุ 45 ปี เป็นน้องชายของเจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่บริเวณศรีษะเลือดไหลนองพื้นบ้าน อาการสาหัส จากนั้นหน่วยกู้ภัย จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเขื่องใน เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน แต่นางมาลัย ชูเนตร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ก่อเหตุก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือนางครองใจ เครือสิงห์ อายุ 48 ปี เป็นพี่สาวของนายอภัย เครือสิงห์ และเป็นพี่สะใภ้ของนางมาลัย ชูเนตร ผู้เสียชีวิตเอง ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัว พร้อมมีดอีโต้ของกลางที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนนางครองใจ เครือสิงห์ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้เกิดเหตุ ก่อนหน้านี้ตนได้เดินทางกลับมาจากทำงานที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงบ้านปรากฏว่าสิ่งของที่บ้านหายไปหลายชิ้น รวมถึงสร้อยคำทองคำที่เก็บไว้ได้หายไปด้วย เมื่อสอบถามแม่ จึงรู้ว่าน้องชายกับน้องสะใภ้มาเอาสิ่งของไปขายหมดเพื่อเอาเงินมาซื้อเหล้ากิน หลังจากที่น้องชายและน้องสะใภ้ทราบข่าวว่าตนเองเดินทางกลับมาจากกรุงเทพฯ ได้พามาหาที่บ้านเพื่อมาขอเงินไปกินเหล้า จึงได้เกิดโต้เถียงกันขึ้น น้องสะใภ้ ผู้เสียชีวิต ได้ไปเอามีดอีโต้จากในครัวจะมาฟันตนเอง ตนจึงได้เข้าแย่งมีดและสวนฟันน้องสะใภ้ และน้องชายเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม