อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

แทงกันหน้าเวทีหมอลำซิ่ง ดับ 1 สาหัส 1 ตร.วารินฯ ตามรวบทันควัน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 เมษายน พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกันที่วัดบ้านนาพิมาน ต.สระสมิง อ.วารินชำราบ หลังจากรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุพบนายสิทธิวัฒน์ หรือโชค วงค์ศิริ อายุ 24 ปี  ชาว ต.เมืองศรีไค อ.วารินราชธานี จ.อุบลราชธานี ถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณท้องข้างซ้าย 1 แผล ถูกนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา  และนายอภิสิทธิ์ หรือเบ็นส์ อ่วยกลาง อายุ 21 ปี ชาว ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ถูกแทงที่บริเวณซีกโครงซ้าย 1 แผลด้าน หลัง 1 แผล และต้นขา 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุที่ใช้อาวุธมีดแทงคือนายวิชัย หรือกล้วย วรรณกาล อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักบ้านโนนยาง ต.สระสมิง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายวิชัย หรือกล้วย วรรณกาล ให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราและเสพยาบ้า จากนั้นได้เดินทางมาเที่ยวงานบวชซึ่งเจ้าภาพได้จ้างหมอลำซิ่ง มาฉลองโดยมีชาวบ้านและวัยรุ่นจากหมู่บ้านใกล้เคียง มาเที่ยวงานเป็นจำนวนมาก ตนเองได้นำเอามีดปลายแหลมมาด้วยเพื่อป้องกันตัวโดยนำไปซ่อนไว้ภายในวัดที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำซิ่งอยู่นั้น ได้เกิดเขม่นกันกับกลุ่มวัยรุ่นที่เต้นอยู่หน้าเวทีและเกิดชกต่อยกัน จึงได้วิ่งไปเอามีดที่ซ่อนไว้ออกมาแทงกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาทำร้าย หลังจากก่อเหตุแล้วได้โยนมีดทิ้ง แล้วเดินทางกลับมาบ้านพัก ขณะที่นั่งอยู่หน้าบ้านเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจึงวิ่งหลบหนีแต่ไม่ทันถูกจับตัวได้ก่อน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท ยาบ้าโดยผิดกฎหมาย.

ขอบคุณภาพจาก สภ.วารินชำราบ

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม