อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

สัปเหร่อคู่ซี้ชวนกันกินเหล้า พอเมาได้ที่ถูกต่อว่าหวังเคลมเมียเพื่อน ใช้มีดแทงสาหัส

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 เม.ย. ร.ต.อ.พิชัยยุทธ บุญตา  ร้อยเวร สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วใช้อาวุธมีดแทงกันจับมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่บริเวณวัดป่าแสนสำราญ อ.วารินชำราบ จึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมชุดสายตรวจ อ.วารินชำราบ และหน่วยกู้ภัย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายสุรชัย (สงวนนามสกุล) ผู้บาดเจ็บถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้องจนไส้ทะลักออกมาข้างนอกนอนร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบรักษาอาการบาดเจ็บ และสามารถจับนายสมพงษ์ (สงวนนามสกุล) ผู้ก่อเหตุไว้ได้

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสุรชัยและนายสมพงษ์ทั้งคู่เป็นสัปเหร่อ และได้ชวนกันมานั่งดื่มสุรากัน กระทั่งนายสมพงษ์ได้พูดจาหยอกล้อเมียของนายสุรชัยจนเกิดอาการหึงหวงจนมีปากเสียงและมีเรื่องชกต่อยกัน แต่นายสมพงษ์สู้ไม่ได้เลยได้ไปหยิบมีดมาแทงนายสุรชัยจนไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจาก : สภ.วารินชำราบ

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม