อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

พายุฤดูร้อนพัดถล่ม 7 หมู่บ้าน ต.พะลาน อ.นาตาล บ้านพังเสียหาย 23 หลังคาเรือน

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 นายไมตรี ป้องกัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพะลาน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบต.พะลาน ได้ลงสำรวจพื้นที่บ้านของชาวบ้านในเขตตำบลพะลาน ที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่มบ้านพังเสียหาย จำนวน 23 หลังคาเรือน 7 หมู่บ้าน ต.พะลาน อ.นาตาล โดยมี บ้านพะลาน หมู่ที่ 1 จำนวน 6 หลัง บ้านบก หมู่ที่ 4 จำนวน 3 หลัง บ้านโพนแพง หมู่ที่ 5 จำนวน 1 หลัง บ้านหนองนกเขียน หมู่ที่ 7 จำนวน 3 หลัง บ้านดอนนางนิล หมู่ที่ 10 จำนวน 7 หลัง บ้านหนองบัว หมู่ที่ 11 จำนวน 2 หลัง บ้านทางโค้ง หมู่ที่ 13 จำนวน 1 หลัง ซึ่งได้เกิดเหตุพายุฤดูร้อนพัดถล่มบ้านของชาวบ้านเมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา

นายไมตรี ป้องกัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพะลาน กล่าวว่าจากการสำรวจเบื้องต้นมีบ้านเรือนของประชาชน ถูกพายุพัดได้รับความเสียหาย 23 หลังคาเรือน และได้รายงานความเสียหายให้ทางจังหวัดทราบ โดยด่วนแล้ว เพื่อจัดส่งวัสดุอุปกรณ์ให้ซ่อมแซมบ้านเรือน และสิ่งปลูกสร้างที่ได้รับความเสียกับผู้ประสบภัยในครั้งนี้ต่อไป.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม