อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

พ่อเมืองอุบลฯต้อนรับ ปชช. หลังเข้าร่วมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก​

เมื่อเวลา 12.30 น วันที่ 6 พฤษภาคม นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัด จ.ส.อ.เกริกชัย ผ่องแผ้ว ปลัดจังหวัด และคณะให้การต้อนรับ ประชาชน​ ชาวจ.อุบลราชธานี​  ที่เดินทางมาด้วยขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษที่เข้าร่วมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2562 และเจ้าหน้าที่ รวม 523 คน โดยผู้เข้าร่วมได้แสดงออกให้เห็นถึงความสุขและภาคภูมิใจที่เป็นตัวแทนของจังหวัดและมีโอกาสที่ร่วมประวัติศาสตร์ของชาติได้ชื่นชมพระบารมีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ด้าน​ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กล่าวขอบคุณและต้อนรับกลับบ้านด้วยความปลอดภัย ขอให้ทุกคนได้จดจำและถ่ายทอดสิ่งที่ดี ๆ ที่ได้รับ ไปยังครอบครัว บุตรหลาน ชุมชน หมู่บ้าน และท้องที่  ตระหนัก ร่วมมือและน้อมนำพระราชปณิธาน พระปฐมบรมราชโองการไปประพฤติปฏิบัติ สร้างความสมัครสมานสามัคคีและร่วมมือกันพัฒนาชาติบ้านเมืองต่อไป.

ขอบคุณภาพ : ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม