อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

โจรชั่ว! งัดโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพียเภ้า อ.วารินชำราบ ทรัพย์สินหายหลายรายการ

เมื่อเวลา 08.20 น.วันที่ 13 มิถุนายน ร.ต.อ.ณภัทร ลำภา รองสารวัตรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากนางณัฐธภัสสร วงศาสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพียเภ้า  ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ว่า มีคนร้ายได้เข้ามาก่อเหตุงัดโรงพยาบาลและมีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พบนางนิลาพร สนสุรัตน์ แม่บ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ก่อนที่จะพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูร่องรอยที่คนร้ายได้ใช้ของแข็งงัดลูกกรงเหล็กดัดประตูหน้าต่างได้รับความเสียหาย โดยคนร้ายเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินภายในโรงพยาบาล ตรวจสอบพบว่า มีเงินสดในตู้บริจาคประมาณ 2000 บาท -ทีวี ขนาด 34″ 1 เครื่อง คอมพิวเตอร์ 1ชุด ,เครื่องบันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิด 1 เครื่องได้หายไป ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้งตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีมาเป็นเบาะแสในการเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม นายพิธิพัฒน์ บุญทา ผู้ช่วยทันตสาธารณสุข กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ถูกคนร้ายเข้ามางัดสิ่งของไป โดยก่อนหน้านี้มีทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปหลายรายการเช่น ทีวี 2 เครื่อง และอุปกรณ์ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ถูกคนร้ายถอดออกไป ซึ่งช่วงนั้นทางโรงพยาบาลไม่ได้ใส่ลูกกรงเหล็กดัด แต่ครั้งนี้ทางโรงพยาบาลได้ใส่ลูกกรงเหล็กดัดตามบานประตูหน้าต่างของโรงพยาบาลแล้ว คนร้ายก็ยังมางัดลูกกรงเหล็กดัดเข้ามาลักทรัพย์ซ้ำอีก.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม