อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

สลด! คนขับรถตู้โดยสารก้มหยิบของรถเกิดเสียหลักชน จยย. นักเรียน 2 คันที่วิ่งสวนมา ดับ 2 สาหัส 2

เมื่อเวลา 07.50 น.วันที่ 29 ตุลาคม ร.ต.อ.พงศกร คุยบุตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถจักรยานยนต์มีเด็กนักเรียนเสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสาย 4029 นาจะหลวย – เดชอุดม บ้านไร่นาเจริญ ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ท.สมชาย  ผ่องเมืองปัก รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาจะหลวย พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผกก.สภ.นาจะหลวย พบรถยนต์ตู้รับส่งผู้โดยสารหมายเลขทะเบียน 10-6755 อุบลราชธานี วิ่งระหว่าง อ.นาจะหลวย-อุบลราชธานี มีนายธวัชชัย  บุญสูง เป็นคนขับ สภาพด้านหน้าชนกับรถจักรยานยนต์ 2 คัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายทราบชื่อด.ช.พิสัณต์  จันทร์เขียว อายุ  13 ปี และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลนาจะหลวยอีก  1 ราย ทราบชื่อน.ส.สุกันญา  โพธิสนธิ์ อายุ 17 ปี นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุรัตติกานต์ จันทร์เขียว อายุ 17 ปี และน.ส.น้ำทิพย์  จงอยู่เย็น อายุ 17 ปี ทั้งหมด เป็นนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย

จากการสอบสวนนายธวัชชัย  บุญสูง คนขับรถตู้ให้การว่า ได้ขับรถตู้รับผู้โดยสารจากอำเภอนาจะหลวย มุ่งหน้าไปจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้ก้มหยิบของที่ตกลงพื้นรถ จึงทำให้รถเกิดเสียหลักขามเลน ชนกับรถจักรยานยนต์ 2 คัน จนมีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม