อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

นักกีฬาอุบลฯฟิตซ้อมพร้อมทำผลงานเต็มที่ในศึก ‘ขอนแก่นเกมส์’

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ โรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ คณะนักกีฬาเยาวชนคนเก่งแห่งเมืองดอกบัว จากโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี จาก 7 ชนิดกีฬา กรีฑา คาราเต้โด มวยสากลสมัครเล่น มวยปล้ำ เซปักตะกร้อ เรือพาย และจักรยาน กว่า 200 ชีวิต เดินทางมาถึงโรงเรียนโคกสีพิทยาสรรพ์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เรียบร้อย พร้อมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 “ขอนแก่นเกมส์” ที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 30 ก.ค. – 8 ส.ค.62

โดยมีการชิงชัยทั้งหมด 21 ชนิดกีฬา การแข่งขันในรายการนี้ถือเป็นเวทีที่นักกีฬาในรุ่นอายุ 14,16,18 ปี จากหลายโรงเรียนกีฬาจะได้ร่วมแสดงออกถึงความสามารถทักษะด้านกีฬากับนักกีฬาจากโรงเรียนกีฬาในประเทศและต่างประเทศจากกลุ่มภูมิภาคอาเซียน อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และบรูไน หลังจากที่เดินทางมาถึงที่พักคณะผู้ฝึกสอนในแต่ละกีฬาต่างควบคุมและกำชับการฝึกซ้อมของเด็กๆ อย่างใกล้ชิด โดยจะมีพิธีเปิดการแข่งขันในวันพุธ ที่ 30 ก.ค.62 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม