อุบลนิวส์ | Ubon News
Image default

‘ส้มตำซาดิสม์’ เผ็ดแป๋ตาย!โดนใจคนชอบกินเผ็ด!

วันที่ 11 เม.ย. ที่ ร้านส้มตำซาดิสม์ ที่ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งในขณะนี้ลูกค้าแน่นร้านตลอดทั้งวัน โดยชาวอำเภอวารินชำราบร่วมไปถึง ชาวอำเภอเมืองอุบลราชธานี ต่างก็ชื่นชอบในรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เช่นส้มตำซาดิสม์ เมื่อทานแล้วถึงกลับลมออกหูตาสว่างกันเลยทีเดียว ตำปูปลาร้า ตำหมูยอ ตำกุ้งสด ไก่ยางที่รสชาติอร่อย กรอบนอกนุ่มใน และปลาเผา ซึ่งราคาก็ถือว่าถูกมาก

นางสุกัญญา ทองวันดี อายุ 43 ปี หรือเจ๊อ้อยซาดิสม์ เจ้าของร้านส้มตำซาดิสม์ กล่าวว่า เมื่อก่อนตนได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ จ.ขอนแก่น และได้ไปเจอร้านขนมจีนน้ำยาซึ่งมีรสชาติที่เผ็ดถึงใจ ตนจึงมีความคิดว่าอยากเปิดร้านอะไรสักอย่างซึ่งก็ได้ตัดสินใจเปิดร้านส้มตำแล้วก็ได้ตั้งชื่อว่าส้มตำซาดิสม์ โดยได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาที่ร้านก็จะสั่งส้มตำซาดิสม์กันแทบทุกคนเนื่องจากเป็นเมนูขายดีประจำร้าน หากผู้ใดที่สนใจอยากลิ้มลองความอร่อยเผ็ดถึงใจของร้านส้มตำซาดิสม์ โทร.081-5492515

บทความที่คุณอาจสนใจ

www.ubonnews.in.th
สื่อของทุกคน อุบลนิวส์

คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจเก็บรวมรวมข้อมูลบางอย่างผ่านเทคโนโลยีเช่น คุกกี้ (Cookie), ไอพีแอดเดรส (IP Address) และแหล่งเก็บข้อมูลบนบราวเซอร์และอุปกรณ์ของผู้ใช้รวมถึงเครื่องมือเก็บ ยอมรับ อ่านเพิ่ม